Vanda spa

Siam trong lòng thành phố

Lấy cảm hứng từ đất nước chùa Vàng, Vanda Spa tọa lạc tại tầng 18 của khách sạn Vanda hội tụ những điểm đặc trưng của Thái Lan trong kiến trúc, văn hóa và đặc biệt là trong phương pháp massage Thái. Chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hình ảnh của một spa tiêu biểu ở Thái Lan với phương pháp massage Thái nổi tiếng không chỉ trong châu Á và còn trên cả thế giới.

Được chia ra làm 2 khu vực dành cho nam và nữa, những phòng trị liệu tại Vanda Spa không bị ngăn cách bởi những bức tường khô khốc mà được cách nhau bởi những bức rèm, giống như ở Thái Lan, massage thường được áp dụng cho một nhóm khách trong một phòng rộng. Không gian mở, thông với nhau sẽ giúp quý khách có thể nói chuyện, thư giãn cùng nhau trong lúc trị liệu. Theo phương pháp truyền thống của massage Thái, chúng tôi cũng chuẩn bị 02 phòng VIP cho quý khách tận hưởng sự thư giãn trong một không gian tĩnh lặng, riêng tư và thanh khiết. Điều tuyệt vời nhất là cho dù lựa chọ của quý khách là gì, quý khách đều có cơ hội nhìn ngắm thành phố từ trên cao qua cửa sổ bằng kính khi đang đắm mình trong các liệu pháp. Bên cạnh đó, phòng đôi dành cho riêng cho 02 người cũng sẵn sàng phục vụ những cặp vợ chồng hay những đôi bạn thân trong kỳ nghỉ của họ.

Và một spa sẽ không thể nào hoàn thiện nếu thiếu đi dịch vụ xông hơi khô – ướt và bể sục. Ngấm mình trong làn nước mát và để những nhịp sóng xoa dịu từng thớ cơ trong khi quý khách đang ngắm nhìn thành phố từ trên cao, hoặc ngả mình thư giãn trong phòng xông hơ, đào thải toàn bộ những độc tố từ bên trong cơ thể mình.

Hãy đến và tận hưởng mọi giây phút quý khách có được tại Siam trong lòng Đà Nẵng!

Vanda-26

 

Vanda Beauty Salon

Trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ tại thiên đường làm đẹp:

  • Chăm sóc  da mặt với những liệu pháp chăm sóc da đặc biệt;
  • chăm sóc móng tay – móng chân của quý khách bằng những sản phẩm tốt nhất,
  • Thư giãn cơ thể trong lúc đôi bàn chân của quý khách đang được massage với những nguyên liệu châu Á
  • Tạo ra những kiểu tóc phù hợp với quý khách từ bàn tay khéo léo của nhân viên Vanda Beauty Salon

Địa điểm    : Tầng 18
Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00
Nhận đặt dịch vụ cuối cùng lúc 21:00 hàng ngày
Menu Spa: Xem tại đây