Trico Restaurant

Nằm tại tầng 03 của khách sạn, nhà hàng Trico với sức chứa hơn 120 khách là nơi vị giác của quý khách có thể cảm nhận được những tinh hoa ẩm thực độc đáo từ các món ăn mang phong cách Á – Âu cùng sự lãng mạn của không gian được bao quanh bằng kính, giúp quý khách không chỉ được thưởng thức món ăn mà còn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Khởi đầu ngày mới bằng buffet điểm tâm sáng trong ánh nắng buổi sớm với những món ăn phong phú được chuẩn bị  bởi các đầu bếp chuyên nghiệp. Được thiết kế theo phong cách châu Âu, nhà hàng Trico phục vụ bạn cả bữa trưa và bữa tối trong ngày với thực đơn phong phú từ những món ăn truyền thống Việt Nam đến những món ăn đặc trưng phương Tây, cho quý vị nhiều sự lựa chọn phù hợp với khẩu vị của mình.

Địa điểm     : Tầng 3
Giờ mở cửa : 06:00 – 22:00

 

Dịch vụ In-room dining
Để quý khách có thể tận hưởng từng giây phút thoải mái trong phòng của mình, khách sạn Vanda rất vui lòng phục vụ quý khách với thực đơn đặc biệt từ món ăn chính đặc sắc, những món ăn nhẹ tinh tế đến những ly cocktail được pha chế hết sức độc đáo.

Thời gian phục vụ: 06:00-22:00